Nhà phân phối van công nghiệp Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam


 

An Phú Thành là một trong những nhà phân phối van công nghiệp Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm van công nghiệp đều được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn loại van phù hợp.

Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành là nhà phân phối van công nghiệp Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam

 

Hiện nay, thị trường van công nghiệp khá sôi động, nhiều thương hiệu sản xuất van công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp. Trong đó, các dòng van công nghiệp đến từ những thương hiệu Hàn Quốc được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. 

 

Các loại van công nghiệp Hàn Quốc mang lại những ưu điểm vượt trội như có chất lượng cao, vận hành tốt, độ bền cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Thông thường, sản phẩm van đến từ các thương hiệu Hàn Quốc có giá thành thấp hơn so với sản phẩm của Nhật Bản, Đức. 

 

Bên cạnh đó, sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất liệu, mẫu mã, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, xăng dầu, đóng tàu, khí gas,... nên được nhiều công trình lựa chọn.

An Phú Thành - Nhà phân phối van Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam

 

Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các loại van Hàn Quốc. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị cung cấp van công nghiệp chính hãng Hàn Quốc uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Được biết, Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành là nhà phân phối các loại van công nghiệp từ các thương hiệu lớn từ nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc.

 

Các sản phẩm từ An Phú Thành đều được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Điều này mang lại nhiều lợi ích đối với khách hàng như tránh mua phải hàng kém chất lượng, sản phẩm có thông số kỹ thuật, đảm bảo vận hành tốt, chứng nhận xuất xứ và có giá thành thấp hơn so với những đơn vị mua hàng qua đối tác trung gian.

 

Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành được thành lập vào năm 2009. Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, công ty đã gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực cung cấp các vật tư, phụ kiện đường ống trong lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, xăng dầu, khí gas,...

 

Các mặt hàng chính được kinh doanh tại đây bao gồm: Van công nghiệp, ống, mặt bích, rọ bơm, y lọc co cút, ép gioăng, khớp nối, phụ kiện ren, hàn,... Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn ở nước ngoài và một số thương hiệu trong nước.

 

An Phú Thành là nhà phân phối van công nghiệp Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam. Trong đó, các sản phẩm được nhập khẩu chủ yếu là thương hiệu YDK và Wonil. Bởi đây là những thương hiệu hàng đầu trong sản xuất vật tư đường ống nói chung và van công nghiệp nói riêng tại Hàn Quốc và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Các dòng van công nghiệp Hàn Quốc tại An Phú Thành

 

Dưới đây là một số dòng van công nghiệp Hàn Quốc chính hãng tại An Phú Thành:

Van YDK Hàn Quốc

 

Như đã đề cập, các dòng van YDK Hàn Quốc được An Phú Thành nhập khẩu trực tiếp và giá thành có tính cạnh tranh cao do không qua trung gian. YDK sản xuất các loại van công nghiệp đa dạng về chủng loại, chất liệu, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các công trình lớn nhỏ tại nhiều quốc gia.

 

Các dòng van YDK Hàn Quốc được An Phú Thành nhập khẩu trực tiếp

 

Tại An Phú Thành phân phối các loại van công nghiệp YDK Hàn Quốc như:

 • Van Bướm tín hiệu Điện YDK - Korea

 • Van 1 chiều lá lật YDK

 • Van Phao mặt bích YDK

 • Van Giảm Áp YDK - Korea

 • Van Xả Khí Ren Gang YDK

 • Van Cổng ti chìm YDK - Korea

 • Van Cổng Tín Hiệu YDK - Korea

 • Van Cổng ty nổi YDK - Korea

 • Van Bướm Gắn Mặt Bích YDK - Hàn Quốc

 • Van Bướm Tay Quay YDK - JIS10K

 • Van Bướm Tay Gạt YDK - JIS10K

Van Wonil Hàn Quốc 

 

Van Wonil Hàn Quốc là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại van công nghiệp chất lượng và được dùng trong nhiều công trình, dự án tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu, có độ bền cao, vận hành tốt và giá cả hợp lý.

Van Wonil là thương hiệu van nổi tiếng của Hàn Quốc và được dùng cho nhiều công trình lớn nhỏ

 

Tại An Phú Thành cung cấp một số loại van Wonil Hàn Quốc như sau:

 • Van 1 Chiều Mặt bích JIS 10K

 • Van Cổng Ti Nổi JIS 10K

 • Van Cổng Ti Chìm JIS 10K

 

Ngoài ra, An Phú Thành còn cung cấp các vật tư đường ống trong lắp đặt hệ thống thoát nước, phòng cháy chữa cháy, xăng dầu, khí gas,... được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu YDK, Wonil và một số thương hiệu nổi tiếng khác tại Hàn Quốc. 

 

Tất cả sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ, đảm bảo chất lượng, vận hành tốt, có độ bền cao. Hơn nữa, tại An Phú Thành, các sản phẩm đều có chính sách bảo hành minh bạch. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua van công nghiệp cũng như các vật tư đường ống tại đây.

 

Bên cạnh các loại van công nghiệp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, An Phú Thành còn phân phối sản phẩm từ nhiều thương hiệu lớn tại các quốc gia khác như: ShinYi – Đài Loan, KITZ – Nhật Bản, JS/JJ – Trung Quốc, Miha Việt Nam,... Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành:

 • Số 50/15 Tiền Lân 12, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 02862681578 – 0933289996

 • Email: ceo@anphuthanh.vn

 • Website: anphuthanh.vn

 • Fanpage: FB.com/anphuthanh2

Có thể bạn quan tâm:


 

258/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 29/03/2023

lượt xem: 561 | lượt tải:76

925/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 20/11/2022

lượt xem: 581 | lượt tải:114

461/SYT-NVY

461/SYT-NVY

Thời gian đăng: 18/03/2019

lượt xem: 2061 | lượt tải:0
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây