Top 5 mẫu quà tặng tết bằng đá phong thuỷ may mắn cả năm

Các mẫu quà tặng tết bằng đá phong thủy dần phổ biến bởi nó mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe, trường thọ, may mắn. Bên cạnh đó, vật phẩm còn mang tính thẩm mỹ cao, sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo. Đây được coi là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp Tết đến Xuân về. 

Top 5 mẫu quà tặng tết bằng đá phong thủy tấn tài, tấn lộc

Tết là thời khắc giao mùa của năm cũ và năm mới, là khởi đầu cho những điều may mắn, những dự định, kế hoạch trong công việc, phát triển sự nghiệp. Đây cũng là lúc để người thân, bạn bè ngồi lại với nhau, trò chuyện, tâm sự. Thời điểm này, một món quà ý nghĩa sẽ giúp mối quan hệ trở nên khăng khít, thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ.   

Những món quà tặng tết bằng đá phong thủy đang được nhiều người ưa chuộng 

 

Quà biếu tết thường là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoa quả, tranh phong thủy bởi nó tượng trưng cho sự may mắn, đủ đầy, giúp gia thuận lợi trong cuộc sống, bình an và hạnh phúc. Tuy nhiên, những món quà tặng tết này khá phổ biến, nếu muốn đổi mới quà tặng tết, bạn có thể tham khảo những mẫu quà tặng được chế tác bằng những loại đá quý hoàn toàn từ tự nhiên. 

 

Những loại đá phong thủy như đá ngọc hoàng long, thạch anh, đá onyx,... mang nguồn năng lượng to lớn, thấp thụ tinh hoa của nhật nguyệt nên mang lại nhiều tác dụng phong thủy. Theo đó, những vật phẩm đá phong thủy dùng để tặng tết sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, thu hút tài lộc, phúc khí, bình an và hạnh phúc. 

 

Dưới đây là 5 mẫu quà tặng tết bằng đá phong thủy được ưa chuộng hiện nay:

Cây Đào Tiên Đá Thạch Anh Hồng 

Cây Đào Tiên Đá Thạch Anh Hồng là một trong những món quà từ đá phong thủy vô cùng ý nghĩa dành tặng cho đối tác, doanh nghiệp và người thân. Hình ảnh cây đào tiên là biểu tượng của sự trường thọ, khỏe mạnh, đủ đầy, sung túc và hạnh phúc. Quả đào được làm từ đá thạch anh hồng, tùy vào từng chậu cây sẽ có số lượng quả khác nhau như chậu 9 quả, 12 quả, 18 quả, 38 quả và 108 quả. 

 

Trong những loại đá thạch anh thì thạch anh hồng chính là viên đá của tình yêu và hạnh phúc. Năng lượng từ đá sẽ giúp chủ nhân kết nối với những người bạn tích cực, hạnh phúc trong tình yêu, gia đình êm ấm, hòa thuận, con cái hiếu thảo. Đặt Cây Đào Tiên Đá Thạch Anh Hồng ở phòng khách sẽ tăng phúc khí, vượng khí cho gia đình. 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt vật phẩm ở văn phòng, cửa hàng kinh doanh để cầu tài lộc, công việc kinh doanh thuận lợi, mua may bán đắt. Cây Đào Tiên Đá Thạch Anh Hồng còn giúp cân bằng năng lượng trong không gian sống, cải thiện tâm trạng, giảm mệt mỏi, căng thẳng và ngăn chặn tà khí ảnh hưởng đến gia chủ. 

Tượng Hồng Sâm Trường Thọ Đá Ngọc Onyx

Đá ngọc Onyx được tìm thấy nhiều ở Pakistan, Ấn Độ, Angeria, Ai Cập, Uruguay,... Trải qua hàng nghìn năm hấp thụ tinh hoa của đất trời, đá mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang đến nhiều tác dụng phong thủy. Theo đó, loại đá quý này được chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy tinh xảo, mang đậm tính nghệ thuật. 

Tượng Hồng Sâm Trường Thọ Đá Ngọc Onyx mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân 

 

Tượng Hồng Sâm Trường Thọ Đá Ngọc Onyx là đại diện cho sức khỏe, trường thọ, ổn định, may mắn và thu hút tài lộc. Từ ngàn xưa, nhân sâm được ví như thần dược, mang đến vô vàn công dụng tốt cho sức khỏe, tăng tuổi thọ, giúp cơ thể khỏe mạnh. Chính vì vậy, đặt tượng hồng sâm trường thọ trong nhà với mong muốn tăng phúc khí, an khang cho gia đạo. 

 

Hình ảnh hồng sâm trường thọ thể hiện trên tượng đá ngọc Onyx sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, bảo vệ chủ nhân trước những tác động tiêu cực bên ngoài môi trường. Hơn nữa, vật phẩm phong thủy này còn được tin rằng mang đến sự thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tượng Hồng Sâm Trường Thọ Đá Ngọc Onyx chính là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, cha mẹ nhân dịp tết đến xuân về. 

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Ngọc Hoàng Long

Trong Phật Giáo, Phật Di Lặc là biểu tượng của sự vui vẻ, hạnh phúc, luôn mang đến những may mắn, điều tốt đẹp cho nhân sinh. Truyền thuyết kể rằng, niềm vui lớn nhất của vị Phật này là hóa giải những nỗi buồn bực, cơn giận dữ, căng thẳng của con người. Vị Phật Di Lặc đến đâu thì niềm vui, hạnh phúc sẽ hiện diện đến đó. 

 

Tượng Phật Di Lặc Ngồi được chế tác từ đá ngọc hoàng long tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, tăng cường sức khỏe, mang đến niềm vui và xua tan nỗi buồn, mệt mỏi. Chính vì lẽ đó, đây trở thành một trong những món quà vô cùng ý nghĩa để biếu tặng vào mỗi dịp tết. Bạn có thể đặt vật phẩm ở phòng khách hoặc phòng lễ tân để tăng vượng khí và phúc khí. 

 

Bên cạnh đó, năng lượng của đá ngọc hoàng long cũng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tấn bảo chiêu tài, ngăn chặn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trí và sức khỏe. Khi chọn Tượng Phật Di Lặc Ngồi Ngọc Hoàng Long để biếu tặng, bạn cũng nên chú ý đến mệnh của gia chủ. Theo đó, tượng có màu hồng sẽ hợp với người mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ và màu vàng hợp với mệnh Kim, Hỏa. 

Tượng Hoa Khai Phú Quý Ngọc Hoàng Long

Vào dịp tết nhiều người lựa chọn tượng hoa khai phú quý được chế tác từ đá phong thủy để tặng những người thân yêu. Họ tin rằng hình ảnh hoa mẫu đơn được khắc trên đá phong thủy sẽ giúp người nhận gặp được nhiều may mắn bởi nó là biểu tượng của phồn vinh, thịnh vượng, giàu sang và phú quý. 

Tượng Hoa Khai Phú Quý Ngọc Hoàng Long là món quà ý nghĩa dành tặng người thân dịp Tết 

 

Trong đó, đá ngọc hoàng long thường được lựa chọn để chế tác tượng hoa khai phú quý. Bởi loại đá quý này mang đến nhiều tác dụng phong thủy, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng vẻ đẹp cho không gian phòng khách. 

 

Tượng Hoa Khai Phú Quý Ngọc Hoàng Long giúp tăng cường năng lượng tích cực trong không gian sống của chủ nhân, thu hút tài lộc, thuận lợi trong công việc làm ăn và mang lại sự giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy này còn áp chế năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà khí, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

 

Bên cạnh đó, Tượng Hoa Khai Phú Quý Ngọc Hoàng Long còn giúp gia chủ có mối lương duyên tốt đẹp, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thuận, bình an và hạnh phúc. Bởi hình ảnh hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của sự thủy chung, tình yêu viên mãn và mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Tượng Tỳ Hưu Đá Phong Thủy 

Tỳ Hưu là linh vật được nhiều người thờ phụng với ngụ ý mang đến tài lộc, tăng vượng khí, bình an và may mắn cho gia chủ. Mặc dù có hình dáng tương tự như Kỳ Lân nhưng Tỳ Hưu có thêm đôi cánh. Tỳ Hưu phong thủy thường được làm bằng đồng, vàng, đá phong thủy và sẽ là món quà tết vô cùng ý nghĩa dành cho doanh nghiệp, đối tác và người thân. 

 

Tượng Tỳ Hưu Đá Phong Thủy thường được đặt ở phòng khách, văn phòng, nơi tiếp khách để tăng cường năng lượng tích cực, mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Bên cạnh đó, tượng đá phong thuỷ này còn giúp trừ tà khí, trấn trạch, bảo vệ cơ thể trước năng lượng tiêu cực, giúp tâm trí minh mẫn, sáng suốt. 

 

Vật phẩm phong thủy này còn giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, giúp gia đạo êm ấm, bình an và hạnh phúc. Năng lượng từ Tượng Tỳ Hưu Đá Phong Thủy còn xua đuổi tà ma quấy phá chủ nhân, phòng ngừa các bệnh vặt, hóa giải vận rủi. 

 

Trên đây là những mẫu quà tặng tết bằng đá phong thủy dành tặng cho người thân, đối tác, doanh nghiệp, khách hàng được nhiều người lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng và tác dụng phong thủy của vật phẩm, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp quà tặng tết bằng đá phong thủy uy tín, có chứng nhận đầy đủ. 


Thạch Anh Việt - Số 1 về Đá phong thuỷ tại Việt Nam

  • Xưởng chế tác: Bản Hốc, Xã Đồng Khê, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái 

  • Showroom Hà Nội: 375 Tố Hữu kéo dài, Phường La Khê, Quận Hà Đông (có chỗ đỗ xe ô tô) 

  • Điện thoại: 0922 33 66 79

  • Website: https://thachanhviet.com/

 

Tham khảo thêm:

 

258/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 29/03/2023

lượt xem: 561 | lượt tải:76

925/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 20/11/2022

lượt xem: 581 | lượt tải:114

461/SYT-NVY

461/SYT-NVY

Thời gian đăng: 18/03/2019

lượt xem: 2061 | lượt tải:0
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây