ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ ĐẾN THĂM QUAN, CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Thứ hai - 22/04/2019 22:48 1.257 0
Ngày 25.3.2019 Trung tâm Y tế huyện Hớn Quản vinh dự được tiếp đón đoàn cán bộ y, bác sỹ công tác tại các bệnh viện phục hồi chức năng của 3 tỉnh Quảng Nam, Bình Định và Thừa Thiên Huế do bà Nguyễn Thị Mai Hiên đại diện cho Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) dẫn đầu, cùng với 20 cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn trong lĩnh vực phục hồi chức năng cho người khuyết tật trong cộng đồng.


h10
BS.CKI. Trần Đình Tuấn, giám đốc Trung tâm giới thiệu về hoạt động của Trung tâm Y tế Hớn Quản với các đơn vị bạn

Tổ chức tiếp đón về phía Trung tâm Y tế Hớn Quản có BS.CKI. Trần Đình Tuấn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và lãnh đạo các phòng chức năng trực thuộc Trung tâm.
Chuyến tham quan học tập được tổ chức dưới hình thức chia sẻ kinh nghiệm và thăm quan thực tế với mục đích tìm hiểu hiện trạng và học hỏi kinh nghiệm về các hoạt động y tế dự phòng, phục hồi chức năng tại địa phương, với mục tiêu mở rộng các dịch vụ phục hồi chức năng dành cho người khuyết tật, tăng cường hỗ trợ xã hội, cải thiện các chính sách về người khuyết tật và giảm các rào cản về môi trường.
h11


BS.CKI. Trần Đình Tuấn (thứ 2 từ phải sang), Giám đốc dẫn đoàn đi thăm quan các khoa, phòng tại Trung tâm Y tế Hớn Quản
 Sau khi được Trung tâm Y tế Hớn Quản giới thiệu tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức và kết quả các hoạt động của Trung tâm, đoàn đã đến tham quan một số khoa, phòng của đơn vị như Khối nhà điều trị nội trú Ngoại sản, Khoa Nội nhi, Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu đặc biệt là Khoa Y học Cổ truyền – Phục hồi chức năng và một số khoa, phòng khác trực thuộc Trung tâm, đoàn đã tập trung trao đổi chia sẻ về những kết quả Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua.

h12Một số hình ảnh chia sẽ kinh nghiệm tại Hội nghị
Thay mặt Đoàn công tác, bà Nguyễn Thị Mai Hiên đã đánh giá rất cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công tác tổ chức, quản lý và triển khai thực hiện, sử dụng, khai thác có hiệu quả cao mọi nguồn của Trung tâm Y tế Hớn Quản. Đặc biệt là sử dụng, quản lý, phát huy tối đa nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, triển khai thành công nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, kỹ thuật cao chuyên sâu. Đối với lĩnh vực Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng bà đánh giá rất cao những nỗ lực của đội ngũ Y, bác sỹ đã tiếp cận được trình độ khoa học, kỹ thuật hiện đại để khám và điều trị cho bệnh nhân người khuyết tật, đồng thời giúp họ có thể hoà nhập và bình đẳng, cải thiện chất lượng cuộc sống qua đó phát huy được tối đa năng lực của mình trong sự phát triển chung của cộng đồng.
Thay mặt Trung tâm Y tế Hớn Quản, BS.CKI. Trần Đình Tuấn, Giám đốc đã cám ơn đoàn thăm quan, học tập kinh nghiệm của 3 tỉnh Quảng Nam, Bình Định và Thừa Thiên Huế đã tin tưởng, lựa chọn đến tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, tổ chức quản lý dịch vụ y tế tại Bệnh viện, đặc biệt đối với lĩnh vực Phục hồi chức năng. Và cũng hy vọng chuyến đi thực tế này sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong định hướng chiến lược xây dựng, phát triển của các đơn vị bạn, hy vọng trong thời gian tới và mong muốn Trung tâm Y tế huyện Hớn Quản có sự hợp tác về phát triển chuyên môn, khoa học kỹ thuật theo thế mạnh của các đơn vị bạn.
h16

Đoàn Y, bác sỹ đơn vị bạn chụp hình lưu niệm với Ban giám đốc Trung tâm và Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng
                                                                                              Quỳnh Anh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

258/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 29/03/2023

lượt xem: 552 | lượt tải:76

925/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 20/11/2022

lượt xem: 575 | lượt tải:114

461/SYT-NVY

461/SYT-NVY

Thời gian đăng: 18/03/2019

lượt xem: 2048 | lượt tải:0
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây