Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi năm 2020

Chủ nhật - 08/11/2020 12:47 885 0
Trong 2 ngày 23 – 24/10/2020, tại Trung tâm Y tế Hớn Quản, Ban Giám đốc cùng với BCH Công đoàn đã tổ chức Hội thi tay nghề cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn đơn vị.
Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi năm 2020
Hội thi tay nghề giỏi góp phần tạo phong trào học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, phong cách phục vụ người bệnh của đội ngũ Điều dưỡng viên, Hộ sinh viên, Kỹ thuật viên tại Trung tâm, góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi sử dụng các dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.
Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết

Đến tham gia Hội thi có 30 thí sinh là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, đang công tác tại đơn vị. Hội thi diễn ra với 2 phần thi là lý thuyết và thực hành. Nội dung hội thi xoay quanh những kiến thức, quy trình kỹ thuật Điều dưỡng, lập kế hoạch chăm sóc, tiêm an toàn, an toàn người bệnh; kiểm soát nhiễm khuẩn, phân loại chất thải, quy tắc ứng xử, Luật khám chữa bệnh; các quy định của bệnh viện đã ban hành liên quan đến hoạt động của Điều dưỡng các vấn đề xác định đúng người bệnh, rửa tay thường qui và vô khuẩn…
Phần thi thực hành của một thí sinh tham dự Hội thi 


Qua hội thi nhằm đánh giá khả năng của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên góp phần nâng cao kiến thức, tăng cường việc thực hiện các quy trình chuyên môn chuẩn mực, thành thạo. Hội thi nhằm tôn vinh, khen thưởng những cá nhân và tập thể có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn trung tâm, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. 
Sau gần 2 ngày thi diễn ra sôi nổi, với tinh thần sẵn sàng, tự tin, vững vàng kiến thức, hầu hết các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình và được đánh giá cao. Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích  cho các thí sinh dự thi.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các thí sinh thể hiện năng lực chuyên môn, giao tiếp ứng xử, và các vấn đề liên quan đến công tác chăm sóc người bệnh, tạo không khí thi đua giữa các cá nhân và tập thể trong toàn Trung tâm. Bên cạnh đó, hội thi cũng là dịp để mỗi thí sinh ôn luyện, cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành. Hội thi đã tạo động lực thúc đẩy các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong toàn đơn vị không ngừng học tập, tự rèn luyện, đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, nâng cao trình độ chuyên môn hướng đến sự hài lòng người bệnh.

Một số hình ảnh tại Hội thi tay nghề năm 2020
Nguyễn Quang Đức
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

258/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 29/03/2023

lượt xem: 553 | lượt tải:76

925/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 20/11/2022

lượt xem: 576 | lượt tải:114

461/SYT-NVY

461/SYT-NVY

Thời gian đăng: 18/03/2019

lượt xem: 2049 | lượt tải:0
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây