Hớn Quản: Nhiều tổ chức, cá nhân sát cánh cùng ngành Y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Thứ tư - 08/04/2020 04:38 676 0
Ngày 7/4, tại Hội trường Trung tâm Y tế, Ban lãnh đạo đơn vị đã tiếp nhận khẩu trang y tế, kính chắn gió ngăn giọt bắn, nhu yếu phẩm do các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quyên góp, ủng hộ cùng chung tay với ngành Y tế đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Bà Lê Thị Hẳng, Doang nghiệp Nhà yến Long Thành trao tặng hiện vật cho ngành Y tế Hớn Quản
Bà Lê Thị Hẳng, Doang nghiệp Nhà yến Long Thành trao tặng hiện vật cho ngành Y tế Hớn Quản
Hiện vật được trao tặng lần này gồm: 10 hộp khẩu trang Y tế, 50 kính chắn gió ngăn giọt bắn, 1 thùng cafe có giá trị hơn 6 triệu đồng do Nhà yến Long Thành (ấp 1 – thị trấn Tân Khai – Hớn Quản) và một số mạnh thường quân trên địa bàn quyên góp, ủng hộ.

Bà Lê Thị Hẳng, Doang nghiệp Nhà yến Long Thành chia sẽ: “Hiện tại dịch bệnh diễn biến phức tạp đồng nghĩa với áp lực ngày càng tăng đối với ngành y tế địa phương. Để chia sẻ nỗi lo với ngành y tế, doanh nghiệp có 01 ít hiện vật phục vụ trong công tác chống dịch, gửi đến đội ngủ Y, bác sĩ ngày đêm đang căng mình chống dịch. Với món quà nhỏ này tôi mong góp một ít công sức, động viên kịp thời các nhân viên y tế đang ngày đêm làm nhiệm vụ chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận ủng hộ, ông Huỳnh Ngọc Huệ, Phó giám đốc Trung tâm Y tế Hớn Quản đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, đã có tấm lòng hướng về đội ngũ những người làm việc ở tuyến đầu trong công tác chống dịch. “Sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 hiện nay. Trung tâm Y tế Hớn Quản  mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ bằng tiền mặt hoặc hiện vật từ các các nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh.”

Quỳnh Anh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

258/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 29/03/2023

lượt xem: 561 | lượt tải:76

925/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 20/11/2022

lượt xem: 581 | lượt tải:114

461/SYT-NVY

461/SYT-NVY

Thời gian đăng: 18/03/2019

lượt xem: 2061 | lượt tải:0
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây