LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chủ nhật - 14/07/2019 21:32 5.256 0
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chiều ngày 10/7/2019, Chi bộ Trung tâm Y tế Hớn Quản đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Hồng, đồng chí Hoàng Ngọc Đức và đồng chí Trần Đình Trọng. Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Đình Tuấn, Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó Bí thư Chi bộ; các đồng chí trong cấp ủy và các đồng chí đảng viên toàn Chi bộ.
         
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 03 đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Hoàng Ngọc Đức và Trần Đình Trọng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
         
Sau khi trao quyết định kết nạp cho 03 đồng chí Trần Đình Trọng, Nguyễn Thị Hồng và Hoàng Ngọc Đức. Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đ/c Trần Đình Tuấn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế . Đồng chí cũng chúc mừng 03 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu bền bỉ và được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh việc kết nạp các quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng bộ Hớn Quản, Chi bộ Trung tâm Y tế trước sự rèn luyện, phấn đấu trưởng thành của từng đồng chí, đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng cá nhân mỗi đồng chí mà còn là niềm vinh dự chung của đơn vị. Do đó, các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp cần tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tác phong làm việc, tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

          Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Y tế Hớn Quản kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c: Trần Đình Trọng đọc đơn xin vào Đảng và Bí thư Chi bộ Trần Đình Tuấn trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c.


Đ/c: Nguyễn Thị Hồng đọc đơn xin vào Đảng và Bí thư Chi bộ Trần Đình Tuấn trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c.

Đ/c: Hoàng Ngọc Đức đọc đơn xin vào Đảng và Bí thư Chi bộ Trần Đình Tuấn trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c.

 

03 đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Hoàng Ngọc Đức và Trần Đình Trọng chụp hình lưu niệm với Chi ủy Chi bộ


Quỳnh Anh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

258/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 29/03/2023

lượt xem: 561 | lượt tải:76

925/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 20/11/2022

lượt xem: 581 | lượt tải:114

461/SYT-NVY

461/SYT-NVY

Thời gian đăng: 18/03/2019

lượt xem: 2060 | lượt tải:0
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây