LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ sáu - 28/08/2020 05:09 1.235 0
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
 Chiều ngày 28/8/2020, Chi bộ Trung tâm Y tế Hớn Quản đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú: Lý Thị Phương Anh, Mai Thanh Cường, Trần Thị Tuyết Nhi, Lê Thị Duyên. Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Hoàng Quốc Thái - Bí thư Chi bộ; đồng chí Huỳnh Ngọc Huệ - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm Y tế; các đồng chí trong cấp ủy và các đồng chí đảng viên toàn Chi bộ.
         
 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 04 đồng chí Lý Thị Phương Anh, Mai Thanh Cường, Trần Thị Tuyết Nhi, Lê Thị Duyên đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đ/c Hoàng Quốc Thái - Bí thư chi bộ Trung tâm Y tế đã chúc mừng 04 đồng chí:  Lý Thị Phương Anh, Mai Thanh Cường, Trần Thị Tuyết Nhi, Lê Thị Duyên, chúc mừng chi bộ Trung tâm Y tế có thêm bốn đảng viên mới đầy năng lực, vững vàng và bản lĩnh. Bí thư chi bộ tin tưởng, đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Trung tâm Y tế ngày càng phát triển. Đồng chí Hoàng Quốc Thái vui mừng vì đội ngũ đảng viên của đơn vị ngày càng được trẻ hóa, đóng góp ngày càng nhiều vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng và thực hiện thắng các mục tiêu chiến lược của Trung tâm đã đặt ra. 

Trong niềm xúc động, đồng chí Mai Thanh Cường, đại diện cho 4 đồng chí được kết nạp Đẩng dịp này trân trọng cảm ơn Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Hớn Quản đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của đơn vị.

 Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Y tế Hớn Quản kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng
Các đ/c đảng viên làm Lễ Chào cờ tại buổi Lễ Kết nạp đảng


Bí thư chi bộ Hoàng Quốc Thái trao Quyết định Kết nạp đảng cho đ/c: Mai Thanh Cường


Bí thư chi bộ Hoàng Quốc Thái trao Quyết định Kết nạp đảng cho đ/c: Lê Thị Duyên


Bí thư chi bộ Hoàng Quốc Thái trao Quyết định Kết nạp đảng cho đ/c:Trần Thị Tuyết Nhi


Bí thư Hoàng Quốc Thái trao Quyết định Kết nạp đảng cho đ/c:Lý Thị Phương Anh


Quỳnh Anh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

258/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 29/03/2023

lượt xem: 553 | lượt tải:76

925/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 20/11/2022

lượt xem: 576 | lượt tải:114

461/SYT-NVY

461/SYT-NVY

Thời gian đăng: 18/03/2019

lượt xem: 2049 | lượt tải:0
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây