XNK Hoàng Kim - Hành Trình Tiếp Cận Thị Trường Tấm Panel

Thứ bảy - 13/10/2018 09:15 390 0
XNK Hoàng Kim - Hành Trình Tiếp Cận Thị Trường Tấm Panel

 

 

Trong hành trình xây dựng thương hiệu nhà cung cấp vật tư xây dựng và thi công tấm Panel, XNK Hoàng Kim đã gặp không ít khó khăn nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể công ty. XNK Hoàng Kim đã góp phần mang đến những sản phẩm tấm panel chất lượng, cũng như dịch vụ thi công chuyên nghiệp. Tạo bước tiến mới cho quá trình phát triển thương hiệu cung cấp vật tư Panel XNK Hoàng Kim.

 

Ra đời từ nhu cầu và hiệu quả của tấm Panel với công trình xây dựng

 

Năm 2019 đã đánh dấu năm phát triển vượt bậc của XNK Hoàng Kim trong quá trình cập nhật các cải tiến liên quan tới sản phẩm inox ứng dụng trong y tế, xuất khẩu. Khi phát hiện ra vấn đề tồn đọng của vật liệu tôn khi làm nhà xưởng, XNK Hoàng Kim đã lựa chọn phương án phát triển hệ thống sản xuất và thi công Panel để tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư các dự án nhà máy, phòng lạnh, phòng sạch.

 

Với tôn chỉ luôn luôn cải tiến, quyết tâm phát triển lên tầm cao mới, mang đến những sản phẩm mới, chất lượng và hiệu quả vật liệu xây dựng Việt Nam. XNK Hoàng Kim đã quyết định thành lập hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư tấm Panel và cung cấp các giải pháp thi công nhà kho, xưởng, công trình sử dụng tấm Panel cho khách hàng tại thị trường xây dựng Việt Nam.

 

 

Theo ông Vũ Đình Tú - CEO Giám đốc điều hành XNK Hoàng Kim chia sẻ:” Việc phát triển lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng tấm Panel, cũng như cung cấp giải pháp thi công cho khách hàng là thời cơ cũng như thách thức đối với XNK Hoàng Kim. Bởi Việt Nam là một đất nước đang phát triển, nhu cầu xây dựng nhà kho, xưởng, nhà máy, phòng lạnh, phòng sạch là rất cao. Tuy nhiên, giải pháp ứng dụng tấm Panel vào thi công vẫn chưa được nhiều khách hàng đón nhận. Việc cung cấp giải pháp, xây dựng niềm tin cho khách hàng về tấm Panel là thách thức lớn mà XNK Hoàng Kim cần giải quyết khi mới bắt đầu kinh doanh”, ông Tú chia sẻ.

Hành trình tiếp cận thị trường tấm Panel của XNK Hoàng Kim

 

Khi mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tấm Panel, XNK Hoàng Kim đã gặp không ít khó khăn. Một phần thương hiệu còn mới chưa nhận được sự tin tưởng ở khách hàng, bên cạnh đó công ty cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề bên khâu quản lý. Tuy nhiên, với mong muốn chiếm lĩnh thị trường, tập thể XNK Hoàng Kim đã cố gắng không ngừng nghỉ. Từng bước hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của mình được tốt hơn mang đến uy tín cho khách hàng.

 

 

Với thế mạnh là sản phẩm chất lượng giá bán hợp lý - dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, từ đó tạo tiền đề cho XNK Hoàng Kim xây dựng các chiến lược marketing thu hút khách hàng. Cùng với đó, XNK Hoàng Kim còn tập trung đẩy mạnh đào tạo đội ngũ nhân lực, đặc biệt là đội ngũ nhân viên thi công, kỹ thuật viên thiết kế thi công được tuyển chọn với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo công trình của khách hàng được thi công một cách tốt nhất.

 

 

Kết quả trong năm 2020, theo thống kế có 300,000 m2 tấm Panel được XNK Hoàng Kim cung cấp ra thị trường, ước tính mỗi ngày sẽ có 15,000 m2 Panel được đơn vị cung cấp hay tương đương 30 công trình được XNK Hoàng Kim thi công trong một năm. Đây là tính hiệu rất đáng mừng, sau những năm tháng cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể XNK Hoàng Kim. Tạo nên nguồn đồng lực thương hiệu XNK Hoàng Kim mang đến những sản phẩm tấm Panel chất lượng, cũng như dịch vụ thi công tấm panel tại công ty đến gần hơn với khách hàng tại thị trường xây dựng Việt Nam.

 

Ông Vũ Đình Tú - Người “tiếp lửa” cho sự phát triển của XNK Hoàng Kim

 

Để thương hiệu nhà cung cấp và thi công tấm panel được nhiều khách hàng biết đến như hiện nay. Chính là nhờ hành trình dài đồng hành và dẫn dắt của ông Vũ Đình Tú - CEO Giám đốc điều hành Công Ty XNK Hoàng Kim. Người đưa ra những chính sách, chiến lược phát triển để thương hiệu nhà cung cấp tấm Panel đến gần hơn với khách hàng tại thị trường xây dựng Việt Nam.

 

Ông Vũ Đình Tú, là người có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò quản lý sản xuất tại SamSung Việt Nam. Ông hiện đang kiêm nhiệm vai trò quản lý sản xuất của Bosch tại Đồng Nai. Ông Tú là một nhân sự chủ chốt trong quá trình R&D sản phẩm mới để đưa vào sản xuất công nghiệp.

 

 

Bằng những năm kinh nghiệm tích góp được khi thực hiện vai trò trong những công ty lớn. Ông Tú đã nhanh chóng nắm bắt được thị trường, hiểu được tâm lý khách hàng, đưa ra những chính sách phát triển phù hợp. Qua đó, từng bước xây dựng thương hiệu nhà cung cấp tấm panel xốp Chính hãng XNK Hoàng Kim nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước.

Sản phẩm dịch vụ thi công tấm Panel khách hàng có thể tham khảo

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thi công và cung cấp các sản phẩm vật liệu Panel xây dựng. Hiện tại chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng cụ thể như sau:

 

Tấm Panel:

 
  • Tấm Panel EPS

  • Tấm Panel XPS

  • Tấm Panel PU

  • Tấm Panel Glasswool

  • Tấm Panel Rockwool

  • Tấm Panel PIR

 

Thi công lắp đặt Panel cách nhiệt, chống cháy cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, nhà xưởng, phòng lạnh, phòng sạch,…

 

Bạn đọc quan tâm đến tin tức, hoạt động của XNK Hoàng Kim, có thể theo dõi chúng tôi tại địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK HOÀNG KIM

Website: https://hoangkimexim.com/

Số điện thoại: 0886.391.391

Địa chỉ: 19 Đường Số 24A, An Phú, TP Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Email: sale@hoangkimexim.com


 

Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

258/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 29/03/2023

lượt xem: 561 | lượt tải:76

925/TTYT

Mời chào giá

Thời gian đăng: 20/11/2022

lượt xem: 581 | lượt tải:114

461/SYT-NVY

461/SYT-NVY

Thời gian đăng: 18/03/2019

lượt xem: 2060 | lượt tải:0
Liên kết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến website này qua phương thức nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây